HOTLINE

064.3613 879

Hỗ trợ kỹ thuật

0905 453 984 Mr Hiếu

 

 

Giới Thiệu

Công ty TNHH LONG PHÁT E.C là một công ty Việt Nam chuyên về dịch vụ cơ khí, dịch vụ xây dựng, dịch vụ cung ứng nhân lực, dịch vụ cung cấp thiết bị, vật tư trong ngành hàn kim loại. Công ty được thành lập năm 2013:

 

♦  Trụ sở chính tại: Số 58, Bến Sắn, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam.

♦   Văn phòng đại diện tại: Số 838, đường Bình Giã, Phường Rạch Dừa, Vũng Tàu, Việt Nam.

 

Công ty TNHH LONG PHÁT E.C được điều hành bởi đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong giám sát, thi công, gia công chế tạo, sửa chữa và lắp đặt các công trình cho ngành công nghiệp dầu khí, năng lượng điện, nhà máy hoá chất, các hệ thống đường ống dẫn. Các nhân viên được đào tạo trong và ngoài nước về lĩnh vực hàn kim loại, thi công và gia công các kết cấu, đường ống, bể chứa, két chứa bằng kim loại; và lĩnh vực kiểm tra không phá hủy; được cấp chứng chỉ phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế như ABS, Lloyd’s, CSWIP và TCVN.

Các thành viên trong ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý thi công, gia công chế tạo, sửa chữa và lắp đặt các công trình cho ngành công nghiệp dầu khí, năng lượng điện, nhà máy hoá chất, các hệ thống đường ống dẫn. 

 

Các lĩnh vực công nghiệp liên quan:

◊ Công nghiệp dầu & khí.

◊ Các nhà máy hoá chất và năng lượng.

◊ Xây dựng & đóng tàu.